ณ เวลานี้ ” Maiyarap หรือ แชมป์ นครินทร์ จรูญวิทยา” นับว่าเป็นนักร้อง Hip hop ที่กำลังมาแรงอีกคนในวงการในตอนนี้ เพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นแชมป์จากรายการ The Rapper 2 แล้ว แถมเขายังเคยได้ FEATURING กับศิลปินชั้นหน้าจำนวนมาก เป็นต้นว่า “Lipta” , “F.HERO หรือ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” รวมทั้ง “เปาวลี พรพิมล” ซึ่งล่าสุดเขาก็กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “แฟนใหม่หน้าคุ้น” แล้ว

Maiyarap

เพลง “แฟนใหม่หน้าคุ้น” เป็นผลงานล่าสุดจาก Maiyarap ที่ได้น้องเล็กสุดจากค่าย YUPP! อย่าง “MILLI หรือ มินนี่ ดนุภา คณาธีรกุล” มาร่วม FEATURING ซึ่งเพลงนี้มีเนื้อหา รายละเอียดกล่าวถึงการจับจับพิรุธแฟนเก่าที่เคยเลิกกับเรา เนื่องจากว่าเขาไปคบกันคนที่เราสงสัยว่าบางทีอาจเป็นมือที่สาม ก็ได้

และในส่วนของ Music video เพลงแฟนใหม่หน้าคุ้น ของสาวน้อย” Maiyarap ได้เชิญชวนแฟนๆมากยิ่งกว่า 40 ชีวิตมาถ่ายทำ Music video ของเธอเองซึ่งนอกเหนือจากการถ่ายทำแล้ว เขายังจัด Mini concert 1 ชั่วโมงให้กับแฟนคลับ อีกซะด้วยจนกระทั่งเหมือนงาน Meeting ย่อมๆด้วยรวมทั้งในงานเพื่อนของ Maiyarap อย่าง LAZYLOXY และก็ OG-ANIC ก็มารับบทเป็น Bartender เพื่อ Surprise fans อีกด้วย น่าอิจฉาจริงๆเลย

ภายหลังจากเปิดตัวในวันที่ 7 ต.ค. 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยล่าสุด Singles “แฟนใหม่หน้าคุ้น” มียอดวิวจะทะลุเข้าสู่หลัก 7 ล้านวิวแล้ว หลังที่เพลงปล่อยออกมาเพียงแค่ 8 วันเท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *