ภายหลังที่แข่งขันกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันยาวนานหลายสัปดาห์ ล่าสุดก็ถึงวันตัดสินแชมป์ ลูกทุ่งไอดอล All Star แล้ว โดยใน วันเสาร์ที่ 24 ต.ค. 2563 นี้ หัวหน้าทีมทั้ง 4 ทีม จะลงสู่สนามโชว์ลีลาท่าทางเด็ดรวมทั้งประสบการณ์ทั้งหมดที่มีในแวดวงเพลงลูกทุ่ง ในโจทย์ เพลงสนุกสนาน ครึกครื้อ เพื่อคว้าตำแหน่งแชมป์และก็คว้าเงินรางวัล 500,000 บาท

All Star

ซึ่งการแสดงแรกจะเริ่มด้วยทีมสีฟ้า “ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช” ที่ขอโชว์ลีลาท่าทางในเพลง “แฟนแล่นแฟน” ของ “ศาล สานศิลป์” โดย “ไอซ์” ขอเพิ่มท่อนได้รับความนิยม “จั๊ด จา ดา ดา. จั๊ด จั๊ด จั๊ด ดา ดา วู้” ให้เป็นเสน่ห์น่ารักๆ เข้าไปอีกเพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการ ส่วนทีมสีชมพู “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” หรือสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” ก็เลือกร้องเพลง “แอวลั่นปัด” ของ “ปริม ลายไทย” พร้อมโชว์ลีลาท่าทางเอวสับสุดแซ่บแบบไม่มีผู้ใดยอมใครกันเลยจริงๆ

ส่วนทางด้านทีมสีม่วงของหนุ่ม “แซ็ค ชุมแพ” ก็มาด้วยเพลงฮาๆขำๆสร้างสีสันรวมทั้งสร้างเสียงหัวเราะให้กับคณะกรรมการ ในเพลง ของ “มาริโอ้โจ๊ก” แล้วก็ “รำไพ แสงทอง” ก่อนที่จะถึงคิวโชว์ในที่สุดจากทีมสีเหลืองของเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวแม่อย่างสาว “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ที่เลือกขับร้องเพลง “ชักงักงัก” ของ “หญิงลี ศรีจุมพลฏ” โดยพวกเราจะต้องมาลุ้นว่าทีมไหนกันที่จะคว้าชัยชนะไป

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *